Khỏe 247 giúp bạn nhận biết 4 dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa thường gặp ở nhiều chị em độ tuổi trưởng thành. Đây là tình trạng có thể ảnh hưởng đến sinh sản sau này, chính vì thế nhận biết và phát hiện bệnh sớm sẽ giúp chị em điều trị kịp thời. Vậy dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

 Hãy cùng chuyên gia Khỏe 247 tìm hiểu nhé!

Khỏe 247 giải đáp về điều trị bệnh phụ khoa

➜➜➜ Khỏe 247 là kênh thông tin điện tử sức khỏe – y tế được xây dựng và phát triển với hơn 4 năm kinh nghiệm tổng hợp và cập nhật thông tin. Các nội dung mà website đề cập đến thường có: bệnh tiêu hóa, bệnh phụ khoa, nhóm thuốc, dược liệu và phương pháp điều trị.

Khỏe 247 thường cập nhật thông tin về bệnh lý phụ khoa

Khỏe 247 thường nói đến những vấn đề gì của chị em?

Các bệnh lý phụ khoa thường gặp

❆ Viêm âm đạo 

❆ U nang buồng trứng

❆ U xơ cổ tử cung 

❆ U tuyến vú lành tính

Giải pháp cho bệnh phụ khoa được chuyên gia đưa ra là gì?

Nội khoa 

Chuyên gia cung cấp thông tin về thuốc điều trị thường được dùng, các phương pháp điều trị nội khoa. Ngoài ra, Khỏe 247 đưa ra giải pháp điều trị tại nhà và lưu ý cần quan tâm để chị em có thể tự cải thiện sức khỏe của mình.

Điều trị tại nhà

Điều trị tại nhà bằng các phương pháp dân gian hữu ích nhưng vô cùng đơn giản được các dược sĩ, bác sĩ kiểm chứng và có thể áp dụng. 

Lưu ý khi điều trị bệnh lý

Các lưu ý khi điều trị được chuyên gia khuyến cáo sẽ giúp bạn có được thuốc hoặc phương pháp điều trị hợp lý với sức khỏe của từng người. Bên cạnh đó, chuyên gia sẽ hướng dẫn chế độ ăn uống, sinh hoạt giúp chị em chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

➔➔➔ Gợi ý hay: Tại sao chọn Khỏe 247 khi cần cập nhật thông tin về sức khỏe và y tế? 

4 dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung mà Khỏe 247 giúp bạn nhận biết 

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Dưới đây là một số thông tin Khỏe 247 cung cấp giúp bạn sớm nhận biết bệnh:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa có thể ảnh hưởng đến sinh sản sau này

Khí hư xuất hiện nhiều

❆ Khí hư có màu trắng đục hoặc màu sắc bất thường như màu vàng hoặc xanh

❆ Khí hư lỏng nước hoặc có bã đậu

❆ Khí hư có mùi hôi tanh, khó chịu, kèm theo ngứa hoặc có bọt.

Đau bụng dưới, nhất là phần eo

Triệu chứng này thường xảy ra khi có tình trạng viêm lộ tuyến mức độ nặng. Có thể đau âm ỉ từng cơn hoặc đau kéo dài. Nếu xuất hiện triệu chứng đau, tốt nhất bạn nên đi thăm khám sớm để điều trị kịp thời

Tiểu nhiều, tiểu rắt, đau khi đi tiểu

Triệu chứng này xảy ra khi viêm lộ tuyến bắt đầu lan rộng sang ba góc của bàng quan, từ đó kích thích bàng quang và dân đến hiện tượng đái dắt, đái bị đau, có lúc còn viêm nhiễm niệu đạo. Trường hợp này điều trị càng sớm càng tốt

Chảy máu khi quan hệ tình dục 

Chảy máu khi quan hệ tình dục nguyên nhân là do khi sinh hoạt vợ chồng sẽ làm trầy xước phần lộ tuyến bị viêm nhiễm  phát triển ra ngoài cổ tử cung và gây chảy máu. Bản chất là do bề mặt cổ  tử cung bị sung huyết, dễ chảy máu. Cần thăm khám và điều trị kịp thời tránh  ảnh hưởng sinh hoạt vợ chồng sau này.

Trên đây là các dấu hiệu thường gặp của viêm lộ tuyến cổ tử cung được chuyên gia tổng hợp. Bài viết này sẽ giúp bạn nhận biết bệnh sớm và điều trị kịp thời. Để có thêm kiến thức về phụ khoa, sức khỏe toàn diện, bạn có thể đăng ký bản tin Khỏe 247 ngay hôm nay để không bỏ lỡ thông tin nào nhé!

Cùng Khỏe 247 – chăm sóc sức khỏe mỗi ngày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Yourtrc.com